Van nài osin chữa yếu sinh lý giúp chồng và cái kết

Nhận tiền của chị, cô ô sin ra sức quyến rũ chồng chị. Chị lại cố tình tạo điều kiện cho hai người họ có nhiều cơ hội ở riêng với nhau. Nhưng ông trời đã mỉm cười dạnh cho chị những món quà bất ngờ.
Đã nửa năm nay, chị phải sống trong cảnh chăn đơn gối chiếc, bởi không thể chịu nổi cảnh chồng nằm bên cạnh mà “không làm ăn gì nổi”.
Chị vừa bước vào tuổi 40, cái tuổi viên mãn của người phụ nữ. Khi chị đang hừng hực hồi xuân, thì chồng chị lại yếu ớt như một ông lão đã ở tuổi gần đất xa trời. Mặc dù bề ngoài anh vẫn rất phong độ, nhưng chỉ khi lên giường, chị mới nhận ra chồng mình đã thực sự mãn dục.
Anh không còn ham muốn gì chuyện chăn gối. Cứ leo lên giường là anh lại chăm chú đọc báo, lướt mạng hay chơi game, chẳng mảy may để tâm đến vợ.
Chị đã đầu tư không ít tiền của để “làm mới mình”. Sẵn có điều kiện về kinh tế, chị P. Không ngần ngại chi mạnh tay để tân trang nhan sắc, từ tắm trắng, spa, chăm sóc da, đến các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng tăng cường hooc môn nữ giới đều được chị chăm chỉ sử dụng. Không chỉ mình chị thấy mình đẹp và quyến rũ hơn hẳn, mà tất cả đồng nghiệp, bạn bè của chị đều cảm nhận rõ ràng điều ấy. Nhưng chồng chị vẫn lạnh lùng, không hề hay biết.
Nghi là anh có bồ nên mới hờ hững với chị như vậy. Chị tức tốc đi thuê thám tử để bí mật theo dõi nhất cử nhất động của anh. Thám tử theo sát anh đến cả tháng trời, về đều báo cáo với chị rằng không phát hiện ra bất cứ điều gì khả nghi. Anh hoàn toàn trong sáng
Nhưng chị không tin, hay chí ít rằng chị không tin rằng anh bị yếu sinh lý thật. Chị không thể chấp nhận nổi chuyện chồng mình mới ngoài 40 tuổi mà đã “hết tiền đi chợ”. Vì ngượng, vì sĩ diện, chị cũng chẳng nói chuyện thẳng thắn với chồng và tất nhiên, cũng chẳng khuyên anh đi khám.
Chị cứ nghĩ rằng anh đang cố tình lừa gạt chị. Nên chị phải tìm mọi cách để thử chồng.
Nhà chị có một cô ô sin trẻ. Gọi là trẻ, nhưng cô ta cũng đã ngoài 30 tuổi. Cô này cũng thuộc dạng ưa nhìn, thân hình lại gọn gàng dù đã qua 3 lần sinh nở. Một lần, chị gặp cô ta, đề nghị cô ta giúp mình thực hiện một vở kịch để thử chồng, bù lại, chị sẽ trả cho cô ta một khoản tiền hậu hĩnh.
Cô ô sin thoạt nghe thì từ chối, nhưng khi chị đề cập tới khoản tiền lớn, thì cô ta tỏ vẻ đắn đo, và bảo chị cho cô ta thời gian suy nghĩ. Sau hai ngày, cuối cùng cô ta cũng đồng ý giúp chị, với điều kiện, chỉ đến màn dạo đầu là chị phải xuất hiện để giải nguy ngay!
Từ hôm nhận tiền của chị, cô ô sin ra sức quyến rũ chồng chị. Chị lại cố tình tạo điều kiện cho hai người họ có nhiều cơ hội ở riêng với nhau.
Những lúc như thế, cô ô sin lại vờ vô tình hở hang, động chạm cơ thể vào chồng chị. Nhưng đã mấy tuần trôi qua, mặc cho cô ô sin gợi ý rất lộ liễu, chồng chị vẫn chẳng hề tỏ thái độ gì. Cô ô sin sau đó cũng từ chối tiếp tục “hợp tác” với chị và khẳng định với chị rằng anh nhà hoàn toàn trong sáng. Chị hạnh phúc, và hãnh diện với cô ô sin vì điều đó, nhưng vẫn băn khoăn tại sao anh lại không còn mặn mà chị nữa. Đến lúc đó, chị tỉ tê với anh, khiến anh phải nói rõ sự tình. Anh ban đầu cũng không thừa nhận, nhưng hồi kết anh cũng phải nói ra chuyện yếu sinh lý của mình, và dù thấy vợ hấp dẫn biết bao nhiêu nhưng đành “bó tay”.
Thế rồi, nghe gợi ý của cô ô sin, chị mua và thuyết phục anh dùng Cổ Thiên Khang, một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược giúp chữa trị chứng bệnh yếu sinh lý. Anh cũng “ngoan ngoãn” dùng Cổ Thiên Khang, cùng chị giải quyết vấn đề của mình vì cũng muốn tìm lại được bản lĩnh đàn ông. Ít thời gian sau, công lao chị chăm sóc bản thân đã được đền đáp, mà thậm chí nhiều lần chị còn phải van nài anh tha cho chị nữa. Anh ôm ghì lấy chị hôn ngấu nghiến rồi thì thầm “Vợ anh dạo này hấp dẫn quá, anh mà không thể hiện nhỡ có ai cướp mất thì sao”. Chị mệt nhoài chỉ còn biết mỉm cười e thẹn, và chị cũng thầm cảm ơn Cổ Thiên Khang đã giúp chị trả lại anh phong độ đàn ông vốn có của mình.

Advertisement

co thien khang