TRẦN TÌNH CỦA MỘT ÔNG CHỦ XƯỞNG GỖ LẤY LẠI “PHONG ĐỘ” SAU 2 NĂM TÌM KIẾM

bi quyet giup chang het bat luc

Trong chuyến công tác về Thành Nam, chúng tôi có dịp gặp gỡ với anh Cường – Ổng chủ cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ khá ở Nam Định và cũng là một tay sát gái có tiếng. Được tậm mắt chứng kiến cơ ngơi khang trang cùng một gia đình hạnh phúc với cô vợ xinh đẹp và 2 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, khiến chúng tôi không khỏi khát khao được như anh. Càng ngỡ ngàng hơn khi biết anh suýt phải đứng trước hạnh phúc gia đình tan vỡ, kinh doanh đóng cửa!

Biến cố đưa đẩy cuộc đời sang một ngã rẽ

Nhấp chén trà, nở một nụ cười vô cùng bình thản của một ông chủ tuổi 40. Anh bắt đầu kể:

“ Năm tôi 23 tuổi, trong một lần tranh luận với cụ già về vấn đề làm kinh tế, rồi vợ con. Tôi bất mãn quá, bỏ nhà đi tìm, và thực hiện trí “làm trai” của một cậu thanh niên nông nổi. Lên Hà Nội làm được mấy tháng thì tôi theo chân một ông anh sang Thái làm ăn. Cũng cùng cực lắm các anh ạ! Bên xứ người, tiếng chẳng biết, làm việc trong một xưởng gỗ bụi bặm, tháng đầu tiên tôi ho tưởng nổ phổi rồi đấy, chẳng bù cho hồi ở nhà được bố mẹ cơm bưng nước rót.

Mãi tận 4 năm sau, khi ông anh đưa tôi sang ổng về, tôi mới được lên làm quản lý khu xưởng gỗ ấy. Lúc bấy giờ mới bắt đầu có tiền. Gia đình ở quê thì thi thoảng tôi mới gửi về quê cho bà già ít thôi. Còn đâu nướng hết vào gái gú. Các anh cũng biết bên Thái họ thoải mái trong vấn đề này lắm, với cả mình đang thanh niên, sức khỏe thì khỏi bàn. Tiền nhiều – Sức khỏe tốt, tội gì không chơi các anh.” Anh cười rất khoái chí.

Thế anh cũng chỉ vất vả có 4 năm thôi nhỉ?

Vẻ mặt lại suy tư:” Không! Tới đây mới chỉ là bắt đầu thôi cậu ạ! Ăn chơi chác táng được mấy năm, nào thì rượu chè, bia bọt – hát hò –Gái gú. Khi đi với mấy ông khách chơi mệt lử ra. Món gì cũng thử qua hết rồi. Được khoảng 5 năm đỉnh cao của phong độ thì sức khỏe xuống dốc mà kiếm tiền cũng khó hơn. Cái khoản ấy cũng kém hẳn đi. Gọi điện về nhà thấy bà già kêu ốm đau suốt kể cũng sốt ruột, lúc bấy giờ mới chịu tích góp được tý tiền.

Sau mấy ông chủ khó quá, với cả luật cũng khó khăn hơn nên đầu năm 2011 tôi mới về quê đấy! Về rồi lúc ấy cũng 35 tuổi rồi. Về tích được tí vốn mở được cái xưởng bán đồ gỗ mỹ nghệ nho nhỏ. Rồi thì mai mối lấy cô vợ, may quá được cái mã nên tôi mới lấy được vợ chứ các cậu cứ tưởng.

Chưa bao giờ tôi nghĩ “Phong độ đàn ông” quan trọng đến vậy.

Lời trần tình của anh về những ngã rẽ của cuộc đời

Lời trần tình của anh về những ngã rẽ của cuộc đời

Các cậu biết bên Thái Lan họ thoải mái khoản gái gú, em út lắm, nên có cứ dùng thoải mái. Chắc vì thế mà lấy vợ mãi tôi chẳng có mụn con, vì “súng chưa lên nòng, đã nổ bố rồi” có lẽ vậy mà mấy con “giời” yếu quá chẳng bò vào được với đất mẹ. Tuổi cũng đứng rồi, vợ thì trẻ (21 thôi) mà chẳng làm ăn được mấy, mẹ thì mong cháu, gia đình bắt đầu lục đục. Vợ thì buồn ra mặt nhưng chẳng dám nói, buồn thì ta lại ôm rượu ôm bia nhậu thôi! Nhưng mà cũng nóng ruột các chú ạ!

Sốt ruột quá tôi kêu đi công tác, rồi vòng lên mấy bệnh viện ở Hà Nội khám xem, rồi kê cho đống thuốc về uống mà chẳng ăn thua. Đến tận cuối năm 2012 đi nhậu với ông BS Tú giảng dạy ở trường Cao Đẳng ASEAN ấy, Ổng mách cho cái món Cổ Thiên Khang. Biết quái nó là cái món gì đâu, cho thì cứ nhận dùng thử xem nào. Uống mất 15 ngày đầu dùng tận 4 viên, thấy cũng khỏe khỏe. Sau mới gọi điện hỏi thăm bác ấy. Thì bác mới cho cái số điện thoại 0904.888.751 của cậu tư vấn. Mình mới gọi hỏi mới biết cái món Cổ Thiên Khang ấy là sản phẩm tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng đấy chứ. Cũng ngại hỏi, nói nhiều, vì tôi được BS Tú là chỗ người quen biếu rồi, nên ít nhiều có sự tin tưởng. Đặt luôn phát 5 hộp dùng nửa năm luôn. Dùng đến 2 hộp là hừng hực lên rồi, thế nên cuối năm 2013 tôi mới có con bé Vịt kia đấy chứ các anh khà khà thế là cứ dùng mãi từ đó tới giờ, đầu năm 2015 lại làm đứa nữa.” Cả nhóm chúng tôi cười ngặt ngẽo bởi cái cách anh ấy kể chuyện thật dí dỏm.

Rót chén trà, anh nghiên người như muốn mách nhỏ cho chúng tôi cái điều như bí mật quốc gia: “ Nói thật với các cậu chứ, dạo súng bình chưa bóp cò mà đã bắn, chán lắm. Vợ chẳng dám kếu ca gì đâu, nhưng bản thân cứ thấy tự ti mặc cảm. Tiền thì nhiều mà quái chiều được vợ. Chán lắm các chú ạ. Xong gia đình lại lục đục, đùa chứ lúc ấy anh còn thấy đau đầu hơn dạo 1 thân 1 mình bôn ba ở bên Thái ấy

Bây giờ thì ngon lành rồi các chú ạ! Mình cũng chẳng phải giàu có, chỉ đủ ăn thôi. Cơ bản gia đình bây giờ bố mẹ khỏe mạnh, vợ con đàng hoàng. Thế là được rồi”

Tiếp đón chúng tôi vô cùng nhiệt tình bằng mấy món quê cá ao, gà vườn thật tuyệt vời. Lúc về chúng tôi vẫn còn choáng khi anh là một tay buôn bán gỗ mà nói vanh vách về “món” Cổ Thiên Khang như một dược sĩ đại học: “ Cổ Thiên Khang – kéo dài thời gian quan hệ vì nó có 4 chú thành phần quý,
1 là chú Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường lượng tostesterones nội sinh trong cơ thể,
2 là chú Nhân Sâm giúp tăng lưu lượng máu làm tăng cậu nhỏ, tiếp là chú Linh Chi và Tam thất thì giúp tuần hoàn máu kết hợp với 2 chú Đông Trùng và Nhân Sâm giúp kéo dài thời gian quan hệ. Một người khỏe ối người vui các chú ạ”

Lên xe ra về mà lòng chúng tôi không khỏi thắc mắc “ Món kéo dài thời gian quan hệ Cổ Thiên Khang” là cái món gì mà được anh ấy “sùng” đến vậy?

 

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang