Quên đi chán nản vì chồng yếu sinh lý

bi quyet giup chang het bat luc

Đã có một khoảng thời gian, chị luôn tìm cách lảng tránh anh, khi thì lấy lý do mẹ ốm về nhà chăm mẹ, rồi thì xung phong đi công tác triền miên. Nhưng cũng vì thế anh đâm nghi ngờ, cho rằng chị đã có “thằng nào đó”. Nhưng tất cả đã thay đổi khi gia đình anh chị quyết định sử dụn một phương thuốc diệu kì, giúp họ lấy lại được những hạnh phúc, những đam mê tưởng chừng đã bị đánh mất từ lâu.

Lấy chồng 5 năm, có cậu con trai hơn 3 tuổi, chị là hình mẫu mà nhiều người hằng mơ ước với một cuộc sống gia đình có vẻ rất hạnh phúc, phải nói rằng nhìn từ bên ngoài, cuộc sống với chị không có gì để phàn nàn, trừ chuyện ấy. Trước đây, anh và chị luôn có những lần làm chuyện ấy rất mãnh liệt, khao khát và anh luôn làm chị đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chuyện ấy khiến chị rất thỏa mãn với chuyện chăn gối của mình. Nhưng từ sau khi có con, anh đã không còn giữ được bản lĩnh của mình như ngày xưa nữa.

Mỗi lần "yêu" nhau vì thế đều là cả một sự nỗ lực của cả hai anh chị

Mỗi lần “yêu” nhau vì thế đều là cả một sự nỗ lực của cả hai anh chị (Ảnh minh họa)

Sau khi có con, lần nào ái ân anh chị cũng phải chạy đua, bởi nếu anh và chị không nhanh “thằng bé’ lại xuống mất. Mỗi lần “yêu” nhau vì thế đều là cả một sự nỗ lực của cả hai anh chị, bởi lẽ anh và chị phải kích thích khá lâu thì “nó” mới lên được, và phải vào thật nhanh kẻo lại ỉu ngay, còn chị luôn cố gắng để có thể được tận hưởng cảm giác lên đỉnh. Và vì thế, chị phải làm hết sức mình để có thể kéo dài cuộc vui của cả hai người, vì nếu không có chị, thằng nhỏ của anh lúc nào cũng như lính thất trận, không một chút khí thế. Nhưng cũng chính vì vậy mà không ít lần cuộc vui phải bỏ dở giữa chừng, thậm chí có những lần chị còn chưa cảm nhận được sự hiện diện của ‘thằng bé’ trong mình thì đã thấy anh về đích. Chính vì vậy, chị nảy sinh ra cảm giác luôn thèm thuồng, không thỏa mãn ấy cứ lặp đi lặp lại hàng trăm lần, trở thành nỗi ám ảnh khiến chị dần không còn cảm hứng, thậm chí thấy sợ khi chồng đòi hỏi. Bởi lẽ, mỗi lần như thế chị có khi phải giả vờ thỏa mãn để khiến anh vui và hưng phấn hơn.

Càng đến gần đây, chị luôn tìm cách lảng tránh anh, khi thì lấy lý do mẹ ốm về nhà chăm mẹ, rồi thì xung phong đi công tác triền miên. Nhưng cũng vì thế anh đâm nghi ngờ, cho rằng chị đã có “thằng nào đó”. Vì sợ anh buồn, vì thương anh, chị không thể nói cho anh biết cảm giác thật của mình mà chỉ biết im lặng, mặc cho chồng mắng nhiếc. Chị cũng có đôi lần góp ý nhưng anh không chịu nghe mà còn dè bỉu chị làm chị rất phiền lòng. Tình cờ, chị biết đến Cổ Thiên Khang khi tham khảo các bác sĩ về vấn đề của chồng mình, và cũng nhờ các bác sĩ tư vấn, chị đã thẳng thắn nói chuyện với anh và thống nhất với anh sẽ tìm cách để cuộc yêu của hai vợ chồng không còn là ác mộng nữa.

Chị động viên anh ăn uống đầy đủ, hoạt động có nề nếp, kỉ luật hơn và song song với đó, chị không quên nhắc nhở anh dùng Cổ Thiên Khang với hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn lên. Anh sau hai tháng sử dụng Cổ Thiên Khang đã cải thiện được rõ rệt khả năng của mình, anh xông xáo khi vào trận, thậm chí có những đêm không kìm nén được, hai anh chị còn làm chuyện ấy những hai, ba lần rồi ngủ thiếp đi vì mệt lả. Từ ngày đó, tinh thần của hai vợ chồng ngày càng phấn chấn, và họ đã thực sự tìm lại được cảm hứng yêu, phá vỡ được những bế tắc khó nói của một cặp vợ chồng.

Phương Liên 

 

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang