PHẢI CHĂNG TÌNH DỤC LÀ HƯƠNG VỊ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA TÌNH YÊU?

bi quyet giup chang het bat luc

Chúng tôi nhận được trải lòng của một bạn có email nguyentiendung@gmail.com lúc hơn 2g sáng. Cá nhân tôi nghĩ bạn trai này rất dũng cảm khi đã viết lên những dòng tâm sự mà không quý ông nào có thể làm được.

“ Là một người đàn ông bôn ba đủ chỗ để tìm con đường riêng cho mình, lấy vợ lúc ngoài gần 40 tuổi khi kinh tế khá vững ngỡ chừng con đường hạnh phúc sẽ mở rộng với tôi. Ai ngờ rằng chỉ niềm hạnh phúc đó chỉ tồn lại được 4 năm ngắn ngủi. Sau khi sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉ, được 3 hơn 3 tuổi thì mẹ nó ra đi không một lời từ biệt sau một cơn tai biến. Tôi ở vậy nuôi con tới khi cháu vào lớp 1, bố mẹ tôi sốt ruột, một phần thương tôi và một phần thương cho cháu thiếu thốn tình cảm của mẹ. Bố mẹ kêu tôi lấy vợ để tiện bề chăm sóc con và cho tôi có chút lương tựa.

2

Trời không chịu đất thì đất cũng phải chịu trời mà thôi. Tôi quyết định đi bước nữa với một người phụ nữ kém tôi hơn chục tuổi, do mải làm ăn nên cũng chưa chồng con gì. Chúng tôi nhanh chóng kết hôn dưới sự chúc phúc từ 2 bên gia đình. Cả tôi và cô ấy như người rét gặp được manh chiếu rách.

Khoảng thời gian đầu tôi và cô ấy rất tâm đầu ý hợp, cô ấy cũng rất hiền lành ngoan ngoãn, chăm sóc chồng con và gia đình tôi rất chu đáo. Ngoài những việc đó ra cô ấy còn khá giỏi trong mấy lĩnh vực kinh doanh, tôi như hổ chắp thêm cánh khi có một hậu phương vững chắc, mặt khác lại có một người giỏi trong việc đưa ra những kế sách trong kinh doanh. Tôi bận lu bu với những trận tiếp khách, rượu chè, rồi tăng 2 tăng 3, có khi đi qua đêm chẳng thèm về với vợ. Đối với một người đàn ông mà nói, sự nghiệp đang trên đỉnh cao, gia đình ổn định êm ấm, thi thoảng lại có “khoản này, khoản kia” đổi vị, đúng là đời còn gì sướng hơn.

cua-so-tinh-yeu

Mừng tưởng rằng về nửa đời người ông trời còn cho mình một ơn huệ tìm được người tâm đầu ý hợp, phụ giúp mình trong công việc kinh doanh và việc chăm chút gia đình. Nhưng dạo gần đây thấy vợ càng ngày càng khó chịu với tôi, cô ấy cằn nhằn nhiều hơn, nói nhiều hơn, và tỏ ra khó chịu khi mãi mà hai vợ chồng không có được mụn con chung (nhưng tôi nghĩ đằng sau những lời nói đó có điều gì đó của vợ trách móc tôi..) Khoảng thời gian này đúng là thật sự kinh hoàng với tôi, nhiều lúc tôi chán chẳng buồn về nhà, nhưng dù sao mình cũng là một người đàn ông, sự từng trải  trong cuộc sống, thương trường không cho phép tôi chạy chốn.

Nghĩ cũng phải! Từ ngày cưới cô ấy về, có mấy khi tôi quan tâm chăm sóc đến cô ấy đâu, cũng vô tâm chẳng cần hiểu đến tâm tư tình cảm của cô ấy ra sao, cô ấy cần gì? Mong muốn gì? Chỉ biết nghĩ cho bản thân, công việc và gia đình ổn thì ta đi tìm những thú vui riêng mà quên đi bên cạnh mình luôn có một người chăm chút cho mình.
Nghĩ đi rồi nghĩ lại, mỗi lần vợ chồng gần gũi, đều là những lúc ngà ngà say, diễn ra cũng thật nhanh chóng rồi quay ra ngủ, tôi cũng chẳng cần để ý tới người vợ tôi ra sao. Mà cái nguyên nhân vợ tôi cằn nhằn cãi vã cũng loanh quanh chỉ ở chuyện chăn gối này. Phần vì mình cũng ngoài 40 rồi nên cũng yếu, phần vì rượu chè rồi đi ra ngoài nên “chưa đi chợ đã hết sạch tiền” cũng là điều hiển nhiên. Nhìn lại cô vợ còn phây phây mà thật sự chẳng làm ăn được mấy cũng ái ngại.

Hiện tại đã biết nguyên nhân, nhưng cá nhân tôi chẳng thể làm được gì nhiều. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng căng thẳng. Nhiều lúc nghĩ “chẳng lẽ tình dục ảnh hưởng nhiều đến tình cảm vợ chồng đến thế sao” Nhưng đúng là mình cũng không thể ích kỷ, bỏ qua những suy nghĩ, nhu cầu thiết yếu của đối phương được. Người đàn ông giỏi đến mấy mà không lo được cho người phụ nữ đầu ấp môi kề được “hạnh phúc” trọn vẹn thì vẫn chỉ là một người đàn ông hèn.

Tôi viết nên đây những dòng tâm sự của tôi, rất mong các bác nào đã, hoặc đang trải qua như tôi, nhưng có cách cải thiện tình trạng này rồi, thì cho tôi xin bí quyết để lấy lại phong độ thời trai trẻ. Bài tập, hay phương thuốc đắt mấy tôi cũng thử. Chỉ cần giữ được “Lửa” cho hạnh phúc gia đình, tôi xin sẵn lòng đành đổi.

 

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang