LỠ NHƯ MẤT VỢ VÌ YẾU SINH LÝ THÌ SAO?

bi quyet giup chang het bat luc

Bỗng dưng bị mất đi bản lĩnh đàn ông khiến tôi hoảng sợ vô cùng. Tôi không biết phải nói sao với vợ, hàng trăm thứ cảm xúc rối bời cứ ngày thêm dồn dập đến làm tôi khổ sở.

Tôi vốn là một thằng đàn ông khoẻ mạnh bình thường, ngày chưa cưới tôi và vợ cũng đã đôi lần “ăn cơm trước kẻng”, hàng tá người yêu, và rồi tôi gặp cô ấy, chính là vợ tôi bây giờ. Vợ tôi phải nói là xinh đẹp, quyến rũ và rất biết chiều chồng. Nhưng không hiểu sao gần đây, tôi mất dần khả năng ham muốn. Nhiều khi muốn yêu vợ mà trên bảo thì dưới vẫn không nghe. Sợ bị vợ phát hiện ra sự thay đổi này, khiến tôi bắt đầu viện cớ trốn tránh chuyện chăn gối.

Mỗi lần thấy vợ chuẩn bị là tôi lại kiếm cớ chốn chạy

Mỗi lần thấy vợ chuẩn bị là tôi lại kiếm cớ chốn chạy

Mỗi lần thấy vợ bắt đầu âu yếm, ôm hôn tôi là tôi lại phải kiếm cớ. Có lần thì tôi giả đò bị tào tháo đuổi để thoái lui vào nhà vệ sinh. Tôi phải cố thủ trong nhà vệ sinh đến thật muộn, khi trở ra thấy vợ đã ngủ thiếp đi mới dám thở phào nhẹ nhõm. Nhiều lần tôi phải kêu mệt để lăn ra ngủ trước khi gần gũi vợ.

Đủ mọi lý do được tôi nghĩ ra, lần thì giả say, lúc thì kêu bận quá tải công việc tại công ty để đi ngủ thật muộn. Việc nghĩ ra cách nào để đối phó với vợ cũng khiến tôi hết sức căng thẳng. Nhiều khi vì muốn chiều vợ và để không làm vợ nghi ngờ, tôi phải chuẩn bị kế hoạch từ trước, lạm dụng cả thuốc kích dục để hy vọng níu kéo chút bản lĩnh đàn ông. Mỗi lần dùng thuốc tôi đều phải lén lút như thể đang dấu vợ dùng ma tuý.

Thời gian đầu những lý do tôi nói với vợ như anh bận, anh mệt thì vợ còn tỏ ra cảm thông, chịu khó chăm sóc cho tôi. Nhưng không thể lúc nào cũng giả ốm, giả bận được. Vợ tôi dường như bắt đầu sinh nghi. Có hôm nửa đêm, tôi đang ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy vì nghe thấy tiếng khóc thút thít. Tôi vội vàng ôm chầm vợ vào lòng, dỗ dành cô ấy và hỏi làm sao. Cô ấy thổn thức: “Dạo này anh lạ lắm. Anh không muốn gần gũi em nữa. Nhiều lúc em chỉ muốn được anh âu yếm, ôm hôn mà anh toàn lảng tránh. Hay là anh đã chán em rồi, hay là anh có ai khác ngoài em?”

Cứ như thế vợ tôi khóc như mưa, càng khiến tôi giận bản thân vô cùng. Chỉ vì bất lực mà làm vợ nghi ngờ, cô ấy nào biết trong lòng tôi khổ tâm lắm chứ. Tôi chỉ biết im lặng thở dài, không biết mở lời với vợ ra sao cho đúng.

Thấy tâm lý vợ có vẻ không được thoải mái, tôi chán nản rủ thằng bạn thân đi uống bia tâm sự. Lại được thằng bạn bảo: “Ông ạ, còn trẻ mà đã bất lực là nỗi nhục lớn nhất của thằng đàn ông. Yêu vợ cũng không xong. Vợ ông đẹp như thế thiếu gì thằng nhòm ngó, không khéo bị bỏ đói lâu ngày quá đã có thằng khác nó thoả mãn hộ mất rồi. Ông phải xem xét thế nào đi”. Nghe thế khiến tôi vừa uất ức, vừa thêm phần hoang mang lo sợ.

Vợ tôi quả thực rất quyến rũ, từ trước tới giờ không ít kẻ săn đón. Tuổi xuân đang hừng hực như thế, cô ấy không làm chủ được bản thân thì tôi mất vợ mà không thể nửa lời oán trách. Tôi vừa chán nản, stress, lại căm hận điều gì đó không xác định được.

Hôm đó về nhà thấy vợ ăn mặc sexy, nàng còn hớn hở bảo mới học được tip hay hâm nóng sự mặn nồng của vợ chồng. Tôi muốn toát mồ hôi hột. Sau bữa cơm tối lãng mạn với ánh nến và rượu vang, bước vào phòng ngủ trải đầy nến và hoa hồng, tim tôi đập thình thịch. Chẳng lẽ phải làm vợ thất vọng đúng vào lúc nàng đã kỳ công chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo hay sao?

Nhân lúc vợ quay vào nhà tắm, tôi giả vờ bất cẩn làm đổ ngọn nến đầu giường rồi hốt hoảng hét lên: “Vợ ơi, nến đổ làm cháy giường rồi. Mau mau dập lửa!”. Vợ tôi hoảng loạn, chạy khỏi phòng tắm dập lửa. Hai vợ chồng dập lửa xong mệt phờ, thế là tôi thoát nạn nhưng tiếc hùi hụi bộ chăn ga những mấy triệu đi tong chỉ để làm lý do bào chữa cho việc yêu vợ.

Cay đắng muôn phần, đến giờ tôi vẫn chưa biết phải làm sao? Giấu nhẹm việc yếu sinh lý và tìm bác sĩ nam khoa âm thầm chữa đến khi trở lại phong độ hay gạt bỏ sĩ diện, thú nhận với vợ để khỏi phải rơi vào tình cảnh vừa giận mình, vừa thấp thỏm lo âu? Liệu vợ có hiểu cho tôi không? Liệu cô ấy có chấp nhận tôi nữa hay không? Lỡ như tôi mất vợ vì yếu sinh lý thì sao?

Bí quyết khiến vợ SƯỚNG đến KHÓC THÉT nhờ “MÓN QUÀ 15 PHÚT” . Tìm hiểu ngay!

Tâm sự quý ông.

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang