Lần đầu của chàng và nàng

bi quyet giup chang het bat luc

Lần đầu tiên quan hệ luôn mang lại nhiều tò mò và lo lắng, đặc biệt với các bạn gái. Nhưng bạn đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ trong lần đầu quan hệ

Khi mà chưa bao giờ bạn làm chuyện ấy, sẽ có rất nhiều băn khoăn kiểu như: Không biết phải bắt đầu như thế nào, làm thể nào cho cả 2 đứa cùng thích thú và vui vẻ, không biết bạn tình có chê mình không hay, và liệu quan hệ có đau không? Để giải tỏa được mọi vấn đề trên, bạn nên biết những thông tin cơ bản sau để có thể hưởng trọn cảm giác vui sướng, hạnh phúc của lần đầu tiên quan hệ.

Lần đầu tiên quan hệ luôn mang lại nhiều tò mò và lo lắng, đặc biệt với các bạn gái

Lần đầu tiên quan hệ luôn mang lại nhiều tò mò và lo lắng, đặc biệt với các bạn gái

LẦN ĐẦU TIÊN QUAN HỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

Chắc chắc các bạn đã nghe qua những người đi trước kể về việc quan hệ lần đầu sẽ đau.

Câu trả lời là đúng, và tất nhiên nó sẽ không suôn sẻ, bạn sẽ gặp 1 chút trục trặc và sẽ hơi đau. Đau này có thể có ở cả hai phía

Đối với con trai thì có thể hơi rát cậu nhỏ do lần đầu chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều vì lần đầu đối với cô bé còn trinh thì cậu nhỏ sẽ khó vào hơn.

Cách xử lý: hãy để chất nhờn bôi trơn cho cậu bé, đừng quá hùng hổ khi cậu bé còn chưa ướt át hãy chăm chút cho khúc dạo đầu, thật ra mà nói lần đầu nghĩ tới chuyện ấy và chuẩn bị nhập cuộc thì đa phần cậu bé đều ướt át rồi, nhưng tóm lại phải kích thích để tạo ra chất bôi trơn cậu bé sẽ vào ra dễ dàng.

Đối với con gái lần đầu tiên màng trinh của bạn bị rách nên sẽ rất đau. Còn nhưng lần sau sẽ không đau lắm nhưng kèm theo là thoái mái và thú vị hơn nhiều, để khắc phục cảm giác đau này, nam giới cần có kinh nghiệm, hãy kích thích cho nàng nhiều hơn cô bé hưng phấn và tiết nhiều chất bôi trơn, đồng thời âm đạo mở rộng sẽ giúp nàng giảm bớt và sẽ không còn thấy đau nhé.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng vì ai cũng phải trải qua cảm giác này và bạn có thể sẽ lên đỉnh dễ dàng trong những lần tiếp quan hệ tiếp theo.

Nên nhớ rằng màn dạo đầu rất quan trọng, nó là nhân tố quyết định được sự thành công mỹ mãn cho quan hệ lần đầu cũng như tất cả những lần quan hệ lần sau.

LẦN ĐẦU QUAN HỆ THƯỜNG RẤT NHANH

Lần đầu thường diễn ra khá nhanh, đây là tình trạng khá chung đối với các bạn nam giới, cho dù một số bạn nam đã có lịch sử thủ dâm khá nhiều, nhưng thủ dâm ở một môi trường khác, quan hệ thật sự với bạn tình lại là một môi trường khác và bạn sẽ không có được nhiều cảm giác sung sướng khi thủ dâm như lúc quan hệ thật với bạn gái. Nguyên nhân thường là do chưa có kinh nghiệm, chưa biết gì về những tư thế quan hệ và nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý bạn quá háo hức kèm với sự lo lắng, kể cả tâm lý lo lắng có thai ngoài ý muốn. Vì khi đó cảm giác lo lắng, đôi khi là sợ hãi đã bao trùm lên bạn tuy nhiên hãy cố gắng tận hưởng những giây phút ngắn ngủi này, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ.

Đối với con trai mà nói thì việc đó thường diễn ra quá nhanh khiến bạn không cảm nhận hết được sự sung sướng

CẢM GIÁC LO SỢ ĐẾN NGÀY HÔM SAU

Sau lần đầu tiên ấy bạn sẽ lo lắng không biết anh ấy sẽ thế nào, có yêu mình hơn không… Không gì vui hơn là sau lần định mệnh anh ấy càng yêu mình hơn, quan tâm hơn, khi đó bạn là người hạnh phúc nhất

Hầu hết các cô gái khi quan hệ lần đầu, luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Do đó, không cô nàng nào dám về nhà thú tội với bố mẹ bởi họ sợ bị trách mắng. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về chuyện ấy để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

Sau khi vượt qua được rào cản khó khăn nhất thì chuyện quan hệ những lần sau trở nên dễ dàng và đỡ lúng túng hơn trước rất nhiều. Lúc đấy các bạn sẽ phải tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ để đạt được cực khoái nhất trong chuyện giường chiếu.

Phương Liên 

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang