Làm cho nàng hứng thú hơn bằng cách nào?

bi quyet giup chang het bat luc

Một vài điều nhỏ nhỏ bạn làm có thể cứu lại một cuộc hôn nhân đã nguội lạnh trong “chuyện ấy”.
Bạn thực sự không hề mong muốn tình dục nguội lạnh trong hôn nhân nhưng sau một thời gian dài chung sống, vợ chồng bạn mất dần hứng thú. Sự gần gũi và quan hệ tình dục sẽ giúp vợ chồng thêm yêu nhau hơn, củng cố mối quan hệ bền chặt hơn. Dưới đây là một phần quan trọng để bạn cứu lại cuộc hôn nhân vắng bóng tình dục của mình.

LÀM CHO NÀNG CẢM THẤY ĐƯỢC YÊU

Một người phụ nữ cần phải biết rằng bạn đang bị cô ấy thu hút và chinh phục. Nếu bạn thực sự thấy yêu vợ nhưng lại không nói ra điều đó thì sẽ rất khó để nối lại sợi dây cảm xúc, cảm giác hứng thú trong quan hệ tình dục. Cô ấy cần phải biết bạn yêu và đánh giá cao vai trò làm mẹ, làm vợ và người nội trợ đảm đang trong gia đình của cô ấy. Khi bạn thể hiện lòng biết ơn của mình với những việc mà cô ấy làm cho gia đình, cho tổ ấm, tự khắc cô ấy sẽ thấy yêu chồng nhiều hơn và cảm nhận rằng mình cũng đang được yêu và tạo được hứng thú cho nàng. Cảm xúc về tình yêu tăng lên, chuyện tình dục nguội lạnh sẽ được xử lý dễ dàng.
LÀM CHO HÌNH ẢNH NÀNG ĐẸP HƠN
Bạn có nhiều điểm không hài lòng về vợ bởi cô ấy cũng có những thói quen xấu (giống như bạn vậy), điều này làm bạn giảm hứng thú trong quan hệ tình dục nên điều cần làm là quên chúng đi. Hãy tập trung vào thế mạnh và những điều mà bạn yêu thích ở cô ấy. Không có gì khiến tình dục nguội lạnh nhanh hơn việc cứ giữ trong lòng những tật xấu của người kia và bực bội.
Hãy khuyến khích, hỗ trợ, yêu thương và tập trung vào những điểm mạnh tuyệt vời của vợ. Hãy luôn nghĩ rằng, vì sao mà bạn cưới cô ấy, chẳng phải vì bạn yêu và vì cô ấy đặc biệt hơn những người khác mà bạn từng gặp hay sao? Khen cô ấy một cách chân thành, nghĩ về những điều tốt đẹp của nhau là cách để khơi dậy cảm giác yêu thương trong lòng.

CÙNG NÀNG LÀM VIỆC NHÀ VÀ CHĂM SÓC CON CÁI

Nếu như vợ bạn phải một mình chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, nấu bữa ăn tối, giặt giũ quần áo, là ủi và làm việc cả ngày ở công sở, cô ấy sẽ chẳng còn hứng thú để nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục chứ đừng nói là thực hiện nó. Nếu bạn thờ ơ, điều này sẽ khiến tình dục nguội lạnh nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng giúp đỡ vợ mình, mọi chuyện có thể sẽ khởi sắc hơn. Sau bữa ăn tối, bạn dọn dẹp nhà cửa, hỗ trợ cô ấy tắm cho con,… bạn sẽ khiến cô ấy vô cùng cảm kích và giữ được năng lượng cuối ngày dành cho bạn đầy hứng thú.

cung-vo-lam-viec-nha

Cùng vợ làm việc nhà và chăm sóc con cái.

LÀM CHO NÀNG CẢM THẤY ĐƯỢC THƯ GIÃN

Một ngày làm việc đầy mệt mỏi với biết bao áp lực chắn chắn làm vợ bạn uể oải khắp người, chẳng còn muốn nghĩ tới quan hệ tình dục nữa. Do đó một người chồng tâm lí là người biết tạo ra sự thoải mái cho vợ. Hãy bắt đầu bằng việc chuẩn bị một bồn tắm với ánh nến, hoa hồng và tinh dầu thơm trong căn phòng tắm. Bạn hãy giúp vợ xoa bóp, thư giãn… Sự chu đáo, lãng mạn và chăm sóc này của bạn sẽ khiến vợ bạn hứng thú hơn cho việc gần gũi và “chuyện ấy”.

LÀM CHO VỢ BẠN THẤY MÌNH QUAN TRỌNG

Khi việc quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng không còn được mặn nồng, bạn cần phải nhớ tới nguyên tắc không có gì quan trọng hơn vợ bạn, nếu không tình dục nguội lạnh là điều tất yếu. Chắc chắn là không có gì, không công việc, không chương trình truyền hình yêu thích, không thể thao… Cô ấy sẽ là phải ưu tiên số 1 trong cuộc sống của bạn. Điều này sẽ khiến cô ấy hứng thú hơn và chuyện quan hệ tình dục là điều rất tự nhiên.

VIẾT THƯ TÌNH CHO NÀNG

Thư tình của bạn sẽ là một thứ mà bất cứ lúc nào cô ấy cần cũng có thể đọc lại. Hãy thể hiện tình yêu của mình với vợ qua một lá thư tay. Đấy là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất. Đừng ngần ngại nói với cô ấy về cảm giác hạnh phúc của bạn, về sự khó hiểu khi không biết bằng cách nào cô ấy lại khiến bạn vui đến như vậy và bạn yêu cô ấy hơn bất cứ điều gì khác. Ngoài ra, bạn có thể dành tặng cho cô ấy một bông hoa, một món đồ mà cô ấy yêu thích hay thú vị hơn là một quyển sách, một chiếc vé xem hát, một phiếu quà tặng spa hay bất cứ điều gì đó mà vợ bạn thích.
Khi vợ bạn cảm thấy được yêu, được cùng bạn ôn lại những kỉ niệm ngọt ngào, hứng thú trong quan hệ tình dục là điều những gì tuyệt vời nhất dành cho hai bạn.

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang