Kỳ diệu, chuyện kể như phim

bi quyet giup chang het bat luc

Đã có lúc tôi nghĩ cách duy nhất để tôi thoát khỏi gia đình này chính là ly hôn, từ bỏ người chồng yếu sinh lý, ghen tuông lại còn vũ phu này. Nhưng sức mạnh của tình yêu đã thay đổi tất cả khi tôi gặp được điều kì diệu.

Trước đây, cuộc sống hiện tại với tôi giống như địa ngục. Tôi đã từng nghĩ cách duy nhất để tôi thoát khỏi gia đình này chính là ly hôn, từ bỏ người chồng yếu sinh lý, ghen tuông lại còn vũ phu này. Nhưng sức mạnh của tình yêu đã thay đổi tất cả khi tôi gặp được điều kì diệu.

Tôi và anh lấy nhau, đúng là, sau khi làm vợ chồng tôi mới rõ, anh là người yếu sinh lý. Thật ra, cái chuyện yếu sinh lý không khó xác định nhưng khi còn yêu nhau, chúng tôi chưa từng quan hệ trước hôn nhân. Vẫn có những cử chỉ thân mật, ân ái bình thường, vui vẻ. Nhưng chuyện ‘đi quá giới hạn’ thì chưa có.

Và ngày cưới, trong đêm tân hôn, tôi thấy anh đã lạ lạ. Anh không cuồng nhiệt, không hào hứng như cặp vợ chồng mới cưới mặc dù tôi là cô gái còn trong trắng. Được một thời gian, tôi thấy anh cứ ngại chuyện ái ân, tôi đã chủ động nhiều lần nhưng thấy anh không nói gì, cứ nằm im. Nhiều khi tôi nghĩ, hay là tại tôi làm sao, tại tôi không hào hứng, tại tôi không biết cách ‘yêu’ nên anh mới có thái độ như vậy. Đôi khi tôi đùa ‘chồng em thờ ơ thật, chẳng bận tâm gì tới em’ thì anh lại bảo, ‘bận tâm thế còn gì, còn đòi gì nữa’. Sau câu trả lời ấy, tôi mất hứng luôn. Tôi chẳng còn muốn vui vẻ vợ chồng gì nữa.

Trong đêm tân hôn, anh không cuồng nhiệt, không hào hứng như cặp vợ chồng mới cưới (Ảnh minh họa)

Trong đêm tân hôn, anh không cuồng nhiệt, không hào hứng như cặp vợ chồng mới cưới (Ảnh minh họa)

Nhiều lần như vậy, tôi cứ hỏi anh tại sao. Anh không nói gì. Hóa ra là anh không có khả năng làm chuyện ấy lâu, chỉ một lúc là anh không chịu được hay như tôi được biết là yếu sinh lý. Nhưng anh không chịu thừa nhận. Lấy nhau đã lâu, anh không tính chuyện mang bầu, sinh con gì cả. Tôi yêu anh và tôi không thể để anh sống mãi với sự tự ti như vậy được.

Tôi tìm hiểu các triệu chứng trên mạng thì biết, anh bị yếu sinh lý. Tôi hỏi thì anh lảng tránh. Nhưng tôi đâu có vì chuyện đó mà ruồng bỏ anh, tôi đã tìm cách để anh cảm thấy tốt hơn, được an ủi hơn. Tôi mua các loại thức ăn phù hợp với người yếu sinh lý, nấu cho anh ăn mà không hề nói ra chuyện đó. Tôi cũng giúp anh ổn định tinh thần, không cau có, gắt gỏng và tỏ thái độ với anh, cũng hay tạo cảm giác thoải mái, kích thích chồng vui vẻ với mình. Anh không những không hài lòng mà còn bảo: “Chắc cô chán ngấy thì phải lấy một thằng chồng yếu sinh lý như tôi nhỉ? Cô ham hố nhỉ, thế thì ai đảm bảo cô ra ngoài không này nọ với mấy gã kia”. Nghe anh  nói, tôi thật sự cảm thấy không nuốt trôi cơm. Tôi chợt nghĩ anh biết mình yếu sinh lý lại còn hoạnh họe người vợ hết lòng chăm sóc anh. Tôi giận anh, thoáng suy nghĩ trong đầu muốn ly hôn.

Cũng vì nghĩ cho anh nên tôi cố gắng kìm nén cảm xúc, không khiến anh chịu tổn thương. Và rồi sau một thời gian dài tìm hiểu tôi được một người bạn chỉ cho một loại thuốc có tên Cổ Thiên Khang chuyên chữa trị chứng bệnh yếu sinh lý này. Tìm hiểu trên mạng, tôi được biết Cổ Thiên Khang là loại thuốc phối hợp giữa đông trùng hạ thảo Tây Tạng và nhân sâm, vùng với đó là sự bổ trợ hợp lý của linh chi, tam thất, nếu sử dụng loại thực phẩm chức năng này, kết hợp với ăn uống điều độ khoa học sẽ giúp chồng tôi cải thiện được tình hình. Tôi cũng nhờ tới sự tư vấn của người bạn làm bác sỹ thì bạn tôi cũng khuyên dùng loại thực phẩm chức năng này. Tôi đã cố gắng động viên chồng tôi sử dụng loại thuốc này, dù đầu tiên anh còn hoài nghi, còn nhìn tôi với anh mắt làm tôi chán ngấy. Nhưng mưa dầm thấm lâu, hiểu được tâm tư của tôi anh quyết định thử sử dụng sản phẩm này để chấm dứt nỗi lo yếu sinh lý của mình.

Sau một thời gian, đêm hôm đó chúng tôi hồi hộp chờ đợi thành quả của hai vợ chồng, điều kì diệu đã xảy ra, lần đầu tiên sau khi lấy nhau tôi có được cảm giác “yêu” đúng nghĩa nhất. Chúng tôi đồng điệu, phối hợp ăn ý, anh đã hoàn toàn trở thành một người đàn ông mạnh mẽ. Những cuộc yêu của vợ chồng tôi giờ không còn áp lực nặng nề như trước mà là những phút giây thư giãn, thăng hoa, ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc. Mọi cố gắng đã được đáp đền khi chúng tôi có một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Cảm ơn chồng yêu, cảm ơn người bạn Cổ Thiên Khang và gia đình đã cho tôi hạnh phúc như hôm nay.

Tìm hiểu ngay bí quyết của hai vợ chồng họ tại đây!

Hồng Liên

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang