Hành trình cùng chồng tìm lại bản lĩnh đàn ông

bi quyet giup chang het bat luc

Độ này chẳng hiểu sao anh lại sợ cái khoản chăn gối với vợ đến thế. Cứ tối nào cô gợi ý “chuyện đó” nằm xích lại thì anh đứng phắt dậy ôm chăn gối ra ghế sofa ngủ chứ nhất định không chịu làm chuyện đó với vợ. Nghi chồng lại tòm tem em nào nên mới chán vợ, chê khoản kia đến vậy cô liền theo dõi và kiểm tra hết điện thoại máy tính của anh nhưng không phát hiện được gì.
Chồng cô không ngoại tình vậy tại sao anh lại chê cô chứ? Lẽ nào do độ này cô già xấu, xuống sắc nên anh chán ư? Thử đi tân trang lại nhan sắc, ăn vận như gái 20 nhưng chồng vẫn không lay động gì hết. Ngược lại anh lại ném cho cô những câu chê bai khiến cô giận cả tuần liền. Chồng không ngoại tình, không phải vì chê cô xấu vậy thì tại sao chứ? Hay chỗ ấy của anh có vấn đề rồi.
Nghĩ nguyên nhân đó là cao nhất, đêm đang ngủ cô tỉnh dậy “úp sọt” chồng xem thế nào nhưng vừa ôm lấy chồng hôn hít điên cuồng thì chưa được 5 phút anh đã hất vơ ra bực tức ra ngoài. Lại 1 lần nữa thất bại với chiến thuật này, lẽ nào dạo này chồng có vấn đề về sức khỏe và đặc biệt là “chỗ ấy” của anh. Anh bị yếu sinh lý ư, nên không dám làm chuyện kia sợ cô nghi ngờ rồi chê bai các kiểu.
Đoán chắc chồng bị yếu sinh lý rồi, cô cho chồng ra ngoài ngủ luôn không chung đụng gì hết. Vợ nói thế ấy mà anh lại đồng ý làm thật, tối nào anh cũng ngủ ngon lành trên ghế sofa mà chẳng cần biết vợ thế nào cả. Bao đêm quan sát xem chồng có biểu hiện gì bất thường không. Nhưng sao bao lâu quan sát anh cô vẫn không thấy có gì bất thường cả, nên cô quyết phải cùng anh thẳng thắn tìm ra nguyên nhân. Nhân một ngày anh về sớm, cô làm những món ăn anh thích nhất, ăn mặc quyến rũ nhất có thể để mong tìm lại một đêm mặn nồng cùng anh mà lâu lắm chưa có được.
Đúng như cô dự tính, anh không còn có thể từ chối cô được nữa. Cô lao vào anh, bắt anh phải đền cho cô tất cả những gì cô phải “nhịn” thời gian vừa qua. Nhưng đúng như cô lo lắng, khi vừa lâm trận anh đã không thể kìm lại được mà “bắn” lên khắp đùi cô. Cô ôm anh thật chặt để tỉ tê cùng anh thì anh cũng thừa nhận đang cố gắng tự chữa xem có tiến triển gì không, nhưng gặp biết bao nhiêu người, uống không ít thuốc nhưng cũng chưa cải thiện được bao nhiêu. Cô quyết định mình phải ra tay để giúp chồng tìm lại những “tháng ngày sung sướng”.
Được người quen giới thiệu, cô thử mua Cổ Thiên Khang về cho chồng dùng, vì cô thấy Cổ Thiên Khang là loại thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược nên đáng tin cậy hơn rất nhiều những liều thuốc Tây kia. Cô cho chồng dùng Cổ Thiên Khang kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, cố cũng thường nhắc nhở anh về sớm, không còn quá ham mê với công việc nữa. Dù vậy, hơn một tháng trôi qua mà cô cũng chưa cảm nhận được sự thay đổi quá rõ ràng ở anh.
Chỉ tới một đêm, khi cô ngậm ngùi đi ngủ như bao ngày trước đó thì anh chui vào trong chăn dọa cô rồi chơi trò trốn tìm. Cô trốn không được đành nằm gọn trong vòng tay rắn chắc của anh, rồi mê đi theo những hành động mạnh mẽ của anh. Anh tìm lại được bản lĩnh làm cô mệt nhoài và ngây ngất. Từ hôm đó, anh không còn chối từ cô lần nào nữa, và anh cũng tự cân bằng lại cuộc sống của mình khi nhận ra trước kia anh để áp lực công việc ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống gia đình. Còn cô, cô thầm cảm ơn Cổ Thiên Khang đã giúp chồng cô tìm lại được bản lĩnh của mình.

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang