Giúp chồng giữ “phong độ” chính là đang “giữ lửa” cho hạnh phúc của mình

bi quyet giup chang het bat luc

Trước kia thời còn trẻ thì chỉ sợ chồng đi nhậu nhẹt rồi tăng 2 tăng 3 gái gú. Nên cứ về nhà là cho ăn nào là đậu phụ, chỉ muốn say luôn rau dăm làm sinh tố cho uống. Muốn cho lúc nào ăn mặc xấu xấu tí, phong độ yêu yếu tí cho đỡ ra ngoài lăng nhăng, đủ phục vụ mình là được rồi. Đến cái ngưỡng 35 36 tuổi là chẳng hiểu cái lão già nhà mình, cứ đi làm về, tắm giặt ăn uống xong làm ấm trà nhâm nhi, như ông lão 75 tuổi vậy. Thấy vợ dọn dẹp xong cái là, ui xùi đi ngủ luôn, nằm gáy o o, vần dậy yêu tí chẳng cho, chỉ kêu mệt với đang ngủ mà. Dạo đấy thấy mình như người thừa, đoán chắc chắn lão có em út bên ngoài rồi, nên về chẳng chịu “nộp thuế”.

Những-lời-chúc-83-ngọt-ngào-và-ấn-tượng-nhất-dành-tặng-mẹ-và-vợ-4

Đỉnh điểm cho việc “bỏ bê trận địa” là bữa cãi nhau om xòm. Lão ngồi mặt ngắn tũn, kêu “đã đi làm về mệt, đi tiếp khách, về nhà thì toàn cho ăn đồ ăn giúp yếu đi, tối thì đòi nữa, bao nhiêu năm rồi thì anh lấy đâu mà cho em nữa”. Đúng là lúc ấy thấy bản thân mình nhỏ nhen ích kỉ, và bản thân chẳng thấy mình giúp được gì cho chồng cả.

Thương chồng một, thì giận bản thân mình mười. Khoảng thời gian vừa rồi sống quá vô tâm với lão. Quyết định thay đổi, mình có mua kha khá nhiều loại thuốc tây cho lão uống nhằm mục đích “chuộc tội” Nhưng mà khó ghê, dùng mãi chẳng hiệu quả. Cho tới một lần lướt web đọc được thông tin có sản phẩm Cổ Thiên Khang – Kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng sinh lý, giúp súng ống chắc khỏe hơn, và điều quan trọng là toàn từ thảo dược quý như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Linh Chi, và Tam Thất. Đúng là lúc đầu chẳng tin đâu, Nhưng thôi cứ đặt niềm tin vào thảo dược xem thử. Mua thử hộp đầu cho lão uống, Thấy tuần đầu mà đã xì xục, tưởng lão khó ngủ. Sang tuần 2 là bắt đầu phấn khởi như con nít rồi. Đùa chứ thấy lão vui mình cũng thấy như được chuộc tội với lão, lòng cũng nhẹ hơn nên quyết định đặt cho lão 1 liệu trình 4 hộp dùng duy trì hằng ngày. Cho tới bây giờ là lão nhà mình dùng được hơn 1 năm duy trì rồi. Ngày nào cũng làm 2 viên, thời gian quan hệ của hai vợ chồng lên tới 15 – 20 phút, trải dài qua các hiệp, phấn khởi vô cùng. Vô tình nhờ có Cổ Thiên Khang mà tôi đã hiểu chồng mình hơn rất nhiều. Gia đình nhờ đó mà cũng bớt sóng gió hơn bởi cái tính đồng bóng của tôi.

Tâm sự của chị A – Tuy Hòa, Phú Yên

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang