Đi làm giải pháp cho chồng trở lại “ngôi vương”

bi quyet giup chang het bat luc

Chuyện vợ chồng là điều thầm kín, bí mật riêng tư và là những trải nghiệm đầy bí ẩn và thú vị. Nhưng với nhiều cặp đôi chuyện chăn gối đôi lúc cũng không ưng ý lắm nên mới lắm chuyện bị hài xảy ra.

Chị H(28 tuổi) nhân viên kế toán công ty chuyên lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội, ngày nào đến cơ quan cũng ủ rũ mặt mày. Số là vợ chồng chị lấy nhau được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối chị cảm thấy mãn nguyện. Hồi còn yêu nhau, do luôn tôn trọng vấn đề riêng tư, phần cũng vì ngại ngùng nên anh chị chưa bao giờ đi quá giới hạn, cũng như rất hạn chế nói về “chuyện ấy”. Chỉ khi hai anh chị kết hôn và bắt đầu cuộc sống vợ chồng, chị H mới nhận ra những vấn đề trong chuyện chăn gối của chồng mình. Chồng chị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi chồng, chị phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được. Cũng chính vì thế, chị luôn phải là người chủ động, tìm đủ mọi biện pháp để quyến rũ, lôi kéo chồng vào “cuộc vui”. Nhưng khi anh bắt đầu có chút hưng phấn, khi “cậu nhỏ” của anh cứng rồi nếu không nhanh thì “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chị H chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng chị đã “về đích”. Mà một khi anh về đích rồi thì anh lăn ra ngủ, bỏ mặc chị nằm bứt rứt một mình.

Điều này khiến chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc, đúng hôm đó một chị cùng phòng tỉ tê hỏi chuyện, như trút được gánh nặng, chị tâm sự tất tần tật những gì về chồng, về chuyện chăn gối của hai vợ chồng. Chồng chị yếu thế nào, “chưa đến chợ đã hết tiền” ra sao chị tâm sự hết. Rồi còn những khao khát, suy nghĩ thầm kín trong lòng cũng được chị dốc bầu tâm sự với chị cùng phòng. Khổ nỗi chị cùng phòng lại là người không kín tiếng, chị này “bô bô” cho tất cả cơ quan biết nỗi khổ của chị H. Tất cả mọi người lan truyền câu chuyện như một tin “hot” nhất cơ quan.

 Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai (ảnh minh họa)

Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai (ảnh minh họa)

Rồi sự việc tới tai chồng chị H (vì hai vợ chồng chị làm cùng cơ quan, anh làm dưới đội xây dựng còn chị làm trên công ty), chồng chị tức giận và cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Anh nằng nặc đòi ly hôn. Đồng thời, để trả thù vợ, anh ra sức nói xấu vợ với anh em trong cùng đội xây dựng. Chồng chị Hà không quên “thổ lộ” với anh em cùng phòng rằng chị lúc nào cũng “hành hạ anh”, như thế làm sao mà anh không “bức xúc” cơ chứ. Anh em cùng phòng được bữa cười như nắc nẻ, càng hùa theo cái tư tưởng ly hôn đang bốc cháy trong đầu anh.

Tưởng sẽ chia tay trong nay mai nhưng rồi, nhờ sự khuyên can của gia đình, vợ chồng chị H lại làm lành và quay về thời “cơm lành canh ngọt”. Anh lúc đó hiểu chị hơn, cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng hơn để vừa lòng “đối tác”. Anh chị cũng thường xuyên trao đổi, cởi mở hơn về chuyện ấy, chị H cũng cố gắng lên thực đơn cũng như lịch sinh hoạt khoa học để giúp chồng cải thiện tình hình.

img_9783-anh-to-60x90-copy

Cuộc sống của chị vô cùng viên mãn sau khi tìm được giải pháp cho chồng (ảnh minh họa)

Một lần chị đi họp lớp, nghe mấy đứa học cùng kể về chuyện giữ lửa cho tình yêu bằng vị thuốc vừa kết hợp đông y và tây y Cổ Thiên Khang có công dụng kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới khá tốt. Chị H tìm và mua thử một liệu trình cho chồng sử dụng, cũng chẳng dám nói với ai vì hai vợ chồng cũng thống nhất không mang chuyện “thầm kín” để kể ra bên ngoài. Chị đánh liều 1 canh bạc, nhưng có lẽ rằng đó chính là giải pháp từ trên trời rơi xuống cứu vãn tình cảm bấy lâu nay trục trặc của hai vợ chồng vậy.

Dần dần, khả năng của anh cũng được cải thiện, đồng thời anh cũng chủ động tham khảo sự góp ý của các bác sỹ chuyên môn và dần thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình trước mặt vợ. Cuộc vui của anh chị đê mê, có khi kéo dài tới 15- 20 phút, nhiều lần chị còn phải “xin anh tha” rồi nằm thiếp đi vì mệt. Bây giờ, cuộc sống của hai vợ chồng đầm ấm với một bé trai và một bé gái đáng yêu.

Bí quyết khiến vợ sướng đến khóc thét. Tìm hiểu ngay!

Phương Liên

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang