Đã là thằng đàn ông, không là “trụ” thì cũng phải là “cột” trong gia đình

bi quyet giup chang het bat luc

Trước chồng tôi bị mắc bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Thường thì mỗi lần quan hệ khiến tôi rất buồn, tôi hay trêu anh ấy là tốn thời gian cởi đồ mà chẳng được gì. Thời gian anh ấy quan hệ có khi được tính bằng giây chứ đừng nói bằng phút. Nên mỗi lần vợ chồng gần gũi là anh ấy hay lảng tránh, hết viện lý do này lại tới lý do kia. Có lẽ vì thời gian quan hệ của anh ấy quá ngắn, nên tự ti chẳng dám gần tôi.

co-thien-khang

Từ ngày được bà chị cùng công ty giới thiệu cho sản phẩm Cổ Thiên Khang – kéo dài thời gian quan hệ. Xem giá cũng hơi chát, nên hỏi lại bà chị cùng công ty xem có thực sự hiệu quả không. Bà ấy nói với tôi một câu mà thấy hờn cả thế giới “đắt sắt ra miếng em ơi, em không thấy chị phây phây ra đây ah!” Vừa bực bà ấy, vừa dỗi, gọi điện đặt luôn liệu trình 4 hộp, tặng thêm hộp nữa là 5 vừa đủ 1 liệu trình như khuyến cáo. Choáng váng khi 1 tiếng sau có chuông điện thoại giao hàng tới công ty, ngại khủng khiếp chỉ sợ mọi người trong công ty biết chồng mình yếu, chưa đi chợ đã hết tiền, hơn cả sợ họ nghĩ không tốt về mình. May quá, 1 công ty chuyên  nghiệp luôn có 1 một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bọc hàng kín đáo, ăn nói nhỏ nhẹ dễ nghe rất lịch sự, nhận hàng thanh toán nhanh gọn và vô cùng tiện lợi.

1 tuần đầu sau khi sử dụng, thời gian ông xã đi chợ lên được con số phút. Sang tuần thứ 2, là đã mè nheo đòi hỏi. Chiến tích lên tận hơn 5 phút sau 2 tuần. Quá choáng nên khuyến khích ông xã dùng duy trì hằng ngày, mỗi ngày 2 viên.

Giờ đây ông xã vô cùng tự tin khi khoảng thời gian quan hệ của 2 vợ chồng lên thới 25 – 30 phút mỗi hiệp. Đã thế còn đọc được câu tuyên ngôn cho mình “Đã là thằng đàn ông, không là trụ thì cũng phải là cột trong gia đình” (cười cười đắc trí) Hiện tại thấy rất yêu ông xã và thấy cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang