Cổ Thiên Khang- Đồng hành tin cậy

Tôi là người nhút nhát, nhu mì, rất ít khi nói về chuyện tình dục. Khi nói được ra những tâm sự này, tôi đã lấy hết sự dũng cảm của bản thân. Bởi cũng từ việc nói ra những điều thầm kín, tế nhị, khó nói tôi mới có thể thoát khỏi mặc cảm về việc mình không làm được điều những người đàn ông khác làm được, nhất là không mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Sau khi nói ra tình trạng rối loạn cương dương của mình bác sĩ khuyên tôi dùng Cổ Thiên Khang. Sau khi sử dụng một thời gian, tôi thấy tác dụng rất tốt ngoài cả sự mong đợi.
Tôi và em là hàng xóm của nhau, hơn em 1 tuổi nhưng em đi học sớm nên hai đứa học chung từ nhỏ. Bố mẹ hai bên chơi rất thân với nhau, cùng làm một cơ quan, có chuyện gì họ đều giúp đỡ, chia sẻ lẫn nhau như anh em một nhà. Thấy chúng tôi thân thiết, họ hứa hôn cho chúng tôi ngay từ khi còn nhỏ trong khi hai đứa không biết gì, cứ vô tư chơi đùa, chở nhau đi học trên chiếc xe đạp, chờ nhau cùng về khi tan trường. Chúng tôi lớn lên cùng nhau nhưng có vẻ em lớn sớm hơn tôi. Vì lớp 8 tôi đã thấy em thay đổi nhiều, em điệu đà, duyên dáng, xinh xắn hơn, những câu chuyện em kể cũng k còn ngô nghê chuyện con mèo con heo nữa mà là chuyện bạn trai này, bạn trai khác. Còn tôi vẫn cứ ham chơi điện tử, thỉnh thoảng trốn học thêm bị cô gọi về nhà làm bố tức giận đánh cho một trận. Khi lên đại học, hay khi ra trường chúng tôi vẫn thân thiết như anh em. Ra trường, xin việc đàng hoàng cho cả hai xong, bố mẹ hai bên gọi chúng tôi vào nói chuyện kết hôn. Tôi và em ngạc nhiên lắm, muốn phản đối nhưng biết tính bố mẹ nên nháy nhau trì hoãn bằng lễ đính hôn. Nhưng bố mẹ không đồng ý, và đám cưới diễn ra trong sự vui mừng của hai bên họ hàng, những người hàng xóm. Ai cũng nói chúng tôi là một cặp trời sinh, đám cưới này không có gì bất ngờ với họ khi thấy hai đứa lúc nào cũng đi chung với nhau từ bé đến giờ. Còn chúng tôi, ngoài mặt tươi cười, bên trong khóc không ra nước mắt vì không biết sống với nhau thế nào khi không có tình yêu.
Đêm tân hôn, hai đứa mệt nhoài lăn ra ngủ, đứa trên giường, đứa so pha như thể vẫn là anh em như trước, bạ đâu ngủ đấy. Một tuần sau cưới, tôi vẫn chưa làm chồng em. Vì những buổi liên hoan, ra mắt họ hàng, một thằng không biết uống như tôi chỉ vài chén là về nhà ngủ say tít mít tận trưa hôm sau không dậy nổi. chưa hết việc này lại chồng việc khác, mẹ tôi, mẹ vợ cứ gặp tôi là hỏi phải search kĩ thuật để sinh quý tử cho mẹ nhé. Rồi các mẹ in hẳn ra giấy hàng tập đưa ra trước mặt tôi bắt tôi ngâm cứu. tôi rơi vào stress nặng, chưa bao giờ những cơn đau đầu hành hạ tôi đến thế. Tôi bắt đầu hút thuốc lá, uống rượu, bỏ bê thể thao. Em cũng không thay đổi nhiều, chỉ là nói ít đi. Nhìn em tôi cũng thấy thương em nhiều hơn. Lần đầu tôi không kìm được ham muốn là khi em mặc chiếc váy hai dây màu tím nhạt, nhìn em thật hấp dẫn. tôi bế em lên giường, lao vào em cuồng nhiệt. nhưng khi lâm trận, “cậu ta” không ngóc dậy được, dù trước đó, khi vuốt ve em “nó” còn muốn bật ra ngoài. Tôi càng áp lực hơn, mỗi lần gần gũi em tôi muốn chứng minh cho em thấy bản lĩnh và muốn em tin tưởng nhưng lần nào cũng giống lần đầu ấy. tôi đều bất lực khi bắt đầu chạm đến vùng nhạy cảm của em.
Tôi tìm đến bác sĩ để biết về tình trạng của mình. điều làm tôi không bỏ cuộc đó là em, lúc nào em cũng ở bên tôi, lặng lẽ thôi nhưng đủ làm tôi dám đối mặt với tất cả mọi thứ. Bác sĩ nói tôi cần giảm các áp lực và căng thẳng, cần xây dựng một tình cảm vững chắc. bác sĩ kê thuốc và giới thiệu cho tôi dùng Cổ Thiên Khang. Như tôi đã nói ở phần đầu, tôi có thể coi là người hợp thuốc, bởi tôi lấy lại bản lĩnh đàn ông rất nhanh, không còn bị xìu khi “lâm trận”. Thời gian cũng được cải thiện đáng kể. Quan trọng là tôi đã lấy được niềm tin ở em, người đã cùng tôi vượt qua mọi khó khăn, động viên tôi kiên trì với việc dùng thuốc hỗ trợ cải thiện sinh lí nam giới. Chúng tôi sẽ sinh những cô bé, cậu bé thật đáng yêu cho ông bà nội ngoại. Dù nhút nhát không nói ra nhưng có một người vợ hiểu mình sẽ làm người đàn ông mạnh lên gấp vạn lần. Và không thể thiếu được người bạn thân thiết đã giúp vợ chồng tôi vun đắp hạnh phúc đó là Cổ thiên khang.

Advertisement

co thien khang