Có nên cởi mở trong chuyện chăn gối?

Thông thường đàn ông ít khi nói ra những điều thầm kín về bản thân, đặc biệt là khả năng “chinh chiến”. Phụ nữ thì ngược lại ngồi với nhau thì dễ dàng thì thầm to nhỏ và biến chuyện chăn gối của mình thành đề tài bàn tán, chia sẻ. Tuy vậy, tôi vẫn muốn nói ra câu chuyện của mình và giới thiệu với các bạn nam giới có thời kì “xuống sức” sử dụng Cổ thiên khang để cải thiện tình hình và giữ lửa cuộc yêu.

Tôi vốn là một thằng đàn ông khoẻ mạnh bình thường, trước khi kết hôn, tôi và vợ cũng đã đôi lần “đi quá giới hạn” ở những tình huống lãng mạn. Vợ tôi là người phụ nữa xinh đẹp, hiện đại, quyến rũ, tâm lý và chiều chồng. Cô ấy cũng là người thoải mái, cởi mở, ngay cả những chuyện chăn gối vợ chồng tôi cũng nói một cách tự nhiên. Nhưng không hiểu sao gần đây, tôi mất dần khả năng ham muốn, muốn yêu vợ mà “trên bảo dưới không nghe”, tôi không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Sợ bị vợ phát hiện ra sự thay đổi này, tôi ngại dần việc “giao ban”, tìm cách viện cớ trốn tránh chuyện chăn gối.

Mỗi lần thấy vợ bắt đầu âu yếm, ôm hôn, là tôi lại phải nghĩ cớ gì đó để trì hoãn (ảnh minh họa)

Mỗi lần thấy vợ bắt đầu âu yếm, ôm hôn, là tôi lại phải nghĩ cớ gì đó để trì hoãn (ảnh minh họa)

Mỗi lần thấy vợ bắt đầu âu yếm, ôm hôn, khơi gợi chuyện vợ chồng là tôi lại phải nghĩ cớ gì đó để trì hoãn. Có lần tôi nói dối bị tào tháo đuổi để thoái lui vào nhà vệ sinh, cố thủ trong đó đến khuya, khi trở ra thấy vợ đã ngủ thiếp đi mới dám thở phào nhẹ nhõm. Lần khác tôi phải kêu mệt vì tiếp khách ở công ty hay vừa đi nhậu với bạn về để lăn ra ngủ trước khi gần gũi vợ. Việc nghĩ ra cách nào để đối phó với vợ cũng khiến tôi hết sức căng thẳng. Nhiều khi vì muốn chiều vợ và để không làm vợ nghi ngờ, tôi phải chuẩn bị kế hoạch từ trước, lạm dụng cả thuốc để hy vọng níu kéo chút bản lĩnh đàn ông. Mỗi lần dùng thuốc tôi đều phải lén lút như thể đang làm gì đó xấu hoặc trái với lương tâm khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Thời gian đầu những lý do tôi nói với vợ như anh bận, anh mệt thì vợ còn tỏ ra cảm thông, hết lòng chăm sóc, lo lắng cho tôi. Nhưng kéo dài chuyện này sẽ làm tôi thấy bất an và khó xử. Vợ tôi bắt đầu nhìn tôi với ánh mắt dò xét, sinh nghi, thay vì tra hỏi hay tìm ra sự thật. Có hôm nửa đêm, tôi đang ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy vì nghe thấy tiếng khóc thút thít. Tôi vội vàng ôm chầm vợ vào lòng, dỗ dành cô ấy mới biết cô ấy buồn bực:“Anh có còn yêu em nữa không, em có cảm giác anh hắt hủi em, hay em chưa toàn tâm toàn ý với anh thì anh cứ nói. Anh hành động như vậy em thấy buồn lắm. vợ chồng với nhau, anh cứ nói ra cho nhẹ lòng. Từ trước tới giờ chuyện chăn gối có nguội lạnh thế này đâu”. Cứ như thế vợ tôi khóc như mưa, càng khiến tôi giận bản thân vô cùng. Chỉ vì bất lực mà làm vợ nghi ngờ, cô ấy nào biết trong lòng tôi khổ tâm lắm chứ. Tôi biết mình “hèn”, không dám mở lời ngay lúc đó, chỉ biết im lặng thở dài, vỗ về vợ cho nguôi ngoai.

Tôi đấu tranh rất lâu về việc im lặng vì sợ vợ chê, vợ chán mình hay nói ra mọi chuyện để tìm cách giải quyết. Cuối cùng tôi chọn một tối, nằm cạnh, ôm vợ và nói rõ sự thay đổi sinh lí của mình, rằng tôi không thể đạt được khoái cảm hay phong độ như trước. Tôi nghĩ vợ nghe xong sẽ sốc lắm nhưng cô ấy bình tĩnh hơn tôi tưởng, gợi ý việc đi đến bác sĩ. Tôi phấn chấn tinh thần hẳn lên, sự tự ti cũng dần biến mất. nhất là khi được bác sĩ giới thiệu dùng Cổ thiên khang, bên cạnh việc tập thể thao, ăn uống điều độ và bớt bù khú rượu bia ở công ty hay cùng tụi bạn. Tôi đã dần dần tìm lại được ham muốn. Thấy vợ ăn mặc sexy, gợi ý câu chuyện mới đọc được về tình yêu khiến tôi muốn dành cả đêm cho cô ấy. Chúng tôi tìm lại được sự đồng điệu, hòa hợp khiến tiếng cười vui vẻ lúc nào cũng hiện hữu trong căn nhà của mình.

Phương Liên 

 

Advertisement

co thien khang