Chọn bao cao su cho quý ông Việt

bi quyet giup chang het bat luc

Ngày nay, sử dụng bao cao su (hay còn được gọi là “áo mưa”) khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp tránh thai thường được sử dụng nhất. Bao cao su còn được biết đến như một cứu cánh giúp chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng chọn được cho mình một chiếc bao cao su phù hợp, việc đó có thể dẫn đến tuột hoặc rách khi quan hệ.

Hiện nay, bao cao su được mọi người biết đến khá rộng rãi, vì những tính năng an toàn và ít gây tác dụng phụ, lại tránh lây nhiễm các bệnh tình dục. Nhưng không ít người lại thiếu kiến thức và chưa chọn được đúng bao cao su phù hợp cho bản thân mình, từ đó dẫn tới tình trạng rách hoặc tuột bao cao su trong khi quan hệ và dẫn tới những hệ lụy không mong muốn khi quan hệ tình dục.

Chọn lựa bao cao su phù hợp cũng là một "nghệ thuật"

Chọn lựa bao cao su phù hợp cũng là một “nghệ thuật”

Theo thống kê cho thấy 70% nam giới không biết cách lựa chọn “áo mưa” phù hợp với “cậu nhỏ”. Vậy cách thức lựa chọn kích cỡ “áo mưa” như thế nào là phù hợp với mỗi người?

Mỗi quốc gia, mỗi châu lục khác nhau thì kích thước “của quý” cũng khác nhau, trong đó Pháp là đất nước giữ vị trí quán quân với chiều dài “cậu nhỏ” khi cương cứng là 15,75 cm, và đứng cuối cùng là Hàn Quốc với chiều dài “cậu nhỏ” khi cương cứng là 9,4 cm.

Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước “cậu nhỏ” trung bình, khá tiêu chuẩn khoảng 12.82 cm, với đường kính khoảng 2,78 cm. Vì thế lựa chọn kích thước bao cao su khá dễ dàng với các quý ông Việt.

Nói một cách đơn giàn, việc lựa chọn “áo mưa” cũng giống như những chiếc áo mặc bình thường vậy, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước cơ thể khác nhau, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì thế lựa chọn áo quần cho người Châu Âu lớn hơn người Châu Á.

Hiện nay, bao cao su có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm, 55mm. Kích cỡ của “áo mưa” được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó. Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng 49mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Riêng với người Châu Âu và người Châu Á cao từ 1m85 trở nên thì thường sử dụng “áo mưa” 55mm.

Có phải bao cao su nào cũng giống nhau phải không?

Theo nhận định của các chuyên gia giới tính thì điều này sai hoàn toàn. Một cuộc thử nghiệm bằng cách lấy tất cả các loại bao cao su thổi phồng lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát sự đồng đều, độ dai, dày mỏng của bao cao su.

Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, có loại có thể để ngoài không khí trong 10 ngày mới bị oxi hóa và rách. Nhìn chung bao cao su có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản đều bền.

Trường hợp khẩn cấp cần lưu ý

Bạn cần có kế hoạch đối phó với những tình huống khẩn cấp – rách bao cao su. Chỉ có khoảng 1/50 nguy cơ “áo mưa” rách khi đang giao hợp, nhưng nếu bạn đột nhiên thất độ nhạy cảm tăng lên thì đó là dấu hiệu xấu cho thấy bao cao su đã thất bại.

Trong trường hợp này, bạn hãy ngừng lại và kiểm tra tình hình. Hãy xem cái cũ, nếu không thấy đâu cả thì có khả năng nó nằm trong người cô ấy, những trường hợp này cần phải bình tĩnh và có sự kết hợp giữa hai người, thậm chí phải xin tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để giải quyết vấn đề một cách hợp lý nhất.

Phương Liên 

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang