BÍ QUYẾT KÉO DÀI CẢM XÚC THĂNG HOA TRONG TÌNH YÊU

bi quyet giup chang het bat luc

Từ ngày kết hôn, chồng rất ít khi đụng đến tôi. Hằng đêm nằm gọn trong vòng tay chồng nhưng tim tôi lại nhói đau, cứ thế tình trạng ấy kéo dài đến gần năm. Cũng may nhờ bí quyết này mà tôi tìm thấy được niềm vui trọn vẹn cho hôn nhân mình.

Tôi và chồng tình cờ quen nhau qua mạng, anh hơn tôi 8 tuổi, nhưng bề ngoài anh còn rất phong độ, chúng tôi có với nhau rất nhiều kỷ niệm và cuối cùng cũng tiến tới hôn nhân sau bốn năm yêu đương. Anh là người con trai đầu tiên tôi yêu và cũng là chồng tôi bây giờ. Anh giữ gìn cho tôi đến khi kết hôn nên vì thế chuyện gối chăn đối với tôi mà nói như một chú gà công nghiệp.

Tôi là con một nên bố mẹ rất thương yêu, nhà lại có điều kiện và rộng rãi mà lại ở trên phố, khá thuận tiên cho việc 2 vợ chồng đi làm trên này, nên tôi và anh quyết định dọn về ở nhà bố mẹ ở. Bố mẹ tôi rất quý con rể nên chuyện ăn ở rất thoải mái. Khoảng một năm sau khi cưới mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, êm đẹp nhưng rồi dần dần tôi thấy anh có những dấu hiệu lạ và thường xuyên ủ rủ, mệt mỏi. Tiếng cười tắt dần, đi làm về chồng lăn đùng ra nằm.

keo-dai-cam-xuc

Không biết do công việc căng thẳng hay anh gặp vấn đề gì khiến anh trở lên như vậy. Hết khôn dồn tới dại, tôi cứ nghĩ rằng anh ra ngoài bồ bịch, nên nhà cửa hay cả vợ cũng bỏ bê chẳng thiết tha gì. Một ý nghĩ khác lại lóe lên trong đầu: “Hay mình làm gì khiến chồng giận, tự ái. Hay sợ a đi làm bạn bè dèm pha chuyện ở rể, động chạm tới lòng tự ái của người đàn ông.” Nghĩ vậy, Xét hết nguyên nhân này nguyên nhân kia, tôi loại trừ dần dần. Tôi vội nói ý với anh là sẽ dọn ra ở riêng, chỉ có hai vợ chồng nếu anh muốn. Anh cũng chỉ cười nhẹ và nói:” Cũng không quá căng thẳng đâu em ạ”. Rồi hết nịnh nọt đủ kiểu mà vẫn không làm anh thoải mái hơn, gần gũi tôi hơn.

Thực sự lúc đó vô cùng chán nản. Kéo được con bạn thân đi xả strees, kể hết chuyện trên trời dưới đất, cười nói hỉ hả. Nhưng có lẽ chơi với nhau lâu nên nó nhìn qua anh mắt  cũng hiểu mình đang có tâm sự cần chia sẻ. “Mày nói đi, có chuyện gì giấu tao ah!” Như cơn nắng hạn gặp mưa rào, tôi xả cho một tràng, kể chi tiết vướng mắc của hai vợ chồng đang gặp phải.

Nghe xong nó cười phá lên như vớ được vàng, cười mà bò lăn ra sàn, ghét thế. Hồi lâu nó trấn tĩnh còn nhắc đi nhắc lại cái chiến tích phòng the của hai vợ chồng “trời ơi! 1 lần/tháng tôi lạy 2 vợ chồng bà, này mà đòi có em bé chứ….hahaha”. Giận tím cả mặt tí thì đứng lên đi về. Nhưng sự thật quả đúng là như vậy thật. Vợ chồng mới cưới mà 1 lần/tháng, cứ mỗi lần âu yếm, thậm chí có lần tôi nghe liều ăn mặc thật sexy trong phòng ngủ, mà cứ gần “cậu bé” của chồng lại ỉu xìu, cố gắng thì mới giúp “thằng bé bướng bỉnh” lên được chút, cứ không nhanh thì sẽ trở lại trạng thái ban đầu..

  • Con điên, mày cứ cười trên sự đau khổ tan vỡ của người khác thế hả?
  • Đợi tao tý tao cười nốt rồi tao bày cho cách, thề ổng mà không làm cho mày rũ ra như mụ thị Nở tao cứ bé bằng con kiến
  • Thế sao không nói sớm hả?
  • Tại mày nói chuyện làm tao buồn cười quá, ai bảo mày chỉ dán mắt vào đọc sách, học hành, rồi làm ăn cơ, bỏ bê cho lắm vào, bây giờ nó mốc lên rồi mới lo ah
  • Có nói không tao đi về đây?

Được dịp nó cũng trải lòng: “Lão nhà tao trước sinh viên cũng đú đởn cho lắm, sau đi làm lại rượu bia bạn bè nhiều, ra ngoài có không thì tao không biết, nhưng càng dạo càng chán, động cái là lăn ra ngủ, cứ như kiểu “Nhanh ông còn đi ngủ ấy” Sau dạo tao lên mạng tìm hiểu, hết google rồi đến facebook mới thấy cái sản phẩm Cổ Thiên Khang giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền, với cả nó giúp thăng hoa, kéo dài cảm xúc khi yêu nữa. Vì nó thành phần nó toàn từ thảo dược, có mấy cái anh Đông Trùng Hạ Thảo ấy vậy mà tốt. Từ dạo cho lão uống, xong chiều chuộng hơn, lão đâm ra nhí nhảnh như trẻ con, yêu chiều tao hơn. Thế nên mày thấy lúc nào vợ chồng tao như mới yêu ấy ah”. Đúng là con chuyên gia có khác, nó với chồng nó cưới từ dạo còn học đại học do vỡ kế hoạch, nên nói cái gì cũng biết.

Về cũng thử mò mẫm lên Cothienkhang.com để được tư vấn mới biết. Sản phẩm được kết hợp giữa 4 thành phần quý từ thảo dược hoàn toàn không tác dụng phụ, có công dụng cải thiện được tình trạng của ông “lão” nhà mình. Với lại sản phẩm được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực rõ ràng, có tem chống hàng giả, bảo hành sản phẩm.

Về nhà nói khéo với chồng, hình như cũng thích nhưng cũng kiêu gớm, mình cũng hiểu đây là điều khó nói của chồng, nên chỉ động viên. Chắc nể vợ nên cũng gật đầu dùng thử xem sao. Và Cổ Thiên Khang như một dòng sản phẩm sinh ra là để dành riêng cho chồng tôi vậy. Từ ngày dùng đều đặn theo chỉ dẫn anh trở nên phong độ bản lĩnh hơn rất nhiều trong mắt tôi. Anh nhiều ham muốn và khỏe mạnh hơn, khả năng cương cứng cũng thật đáng kinh ngạc. Còn về phần tôi, một cô gái gà công nghiệp chưa từng được biết đến cực khoái trong chuyện gối chăn giờ cũng cảm nhận được sự đam mê của tình dục và cảm thấy rất hạnh phúc khi thực sự thăng hoa và đạt được khoái cảm mà chồng mang đến.

keo-dai-cam-xuc2

Quả thực nếu như không có “con rồ” giới thiệu về vị cứu tinh Cổ Thiên Khang thì không biết giờ gia đình tôi sẽ thế nào đây. Tôi gọi và đãi “con rồ” một chầu thật hoành tráng, sẵn dịp thông báo thêm một tin cực vui cho nó biết “Vợ chồng tao sắp có baby rồi mày ơi!”.

 

 

 

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang