Băn khoăn về quan hệ tình dục của vợ chồng mới cưới

bi quyet giup chang het bat luc

Vợ chồng mới cưới chắc hẳn sẽ có rất nhiều băn khoăn về những vấn đề liên quan tới chuyện chăn gối. Nam thì không đủ tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, nữ thì sợ không thể giữ lửa trong chuyện ấy, khiến chống hụt hẫng, chán nản. Những giải đáp sau đây sẽ giúp các bạn tự tin phần nào để giữ hạnh phúc gia đinh, hãy cùng tìm hiểu nhé!

QUAN HỆ TÌNH DỤC CÓ BỊ PHỤ THUỘC VÀO TUỔI TÁC?

Trên thực tế câu trả lời là có, và chỉ có một lý giải hợp lý duy nhất trong trường hợp này là do tuổi tác, khi chúng ta già đi, nhu cầu của chúng ta cũng dần giảm theo. Còn chuyện đã kết hôn hay chưa không thực sự là vấn đề lớn. Bằng chứng là có rất nhiều cặp vợ chồng dù đã kết hôn nhiều năm nhưng chuyện quan hệ tình dục vẫn mặn nồng và đầy hào hứng như lúc vợ chồng mới cưới.
Thậm chí, nếu biết giữ gìn sức khỏe tốt thì ngay cả tuổi tác cũng không là trở ngại cho chuyện quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng, không cần biết là vợ chồng mới cưới hay đã lấy nhau lâu rồi.

QUAN HỆ TÌNH DỤC KHI ĐANG MANG THAI

Không có lý do gì mà chuyện bầu bí lại là vấn đề cản trở chuyện quan hệ tình dục của bạn, nên các cặp vợ chồng mới cưới có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.
Tuy nhiên, cần lưu ý ở đây là cả hai phải biết quan hệ tình dục sao cho an toàn trong giai đoạn này, ví dụ như không quá mạnh, đối vớị những tư thế thoải mái cho bà bầu.
Ngay cả chuyện “yêu” bằng miệng trong giai đoạn này cũng được cảnh báo vì nếu thổi không khí vào âm đạo người phụ nữ có thể dễ xảy ra sinh non, gây nguy hiểm cho thai nhi.
Với một số phụ nữ có tiền sử sảy thai, mắc bệnh tim… Thì nên tránh có quan hệ tình dục khi có thai, đặc biệt là trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối.

TẠI SAO QUAN HỆ TÌNH DỤC LẠI CÓ THỂ BỊ ĐAU?

Có nhiều nguyên do khiến cho người phụ nữ bị đau khi giao hợp nên các cặp vợ chồng mới cưới không nên quá lo lắng, ví dụ như không được bôi trơn đầy đủ, nhiễm nấm men, nhiễm khuẩn, lạc nội mạc tử cung, viêm niệu đạo hoặc thành âm đạo mỏng đi…
Nếu bị đau khi quan hệ tình dục, bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những cách sau để giảm đau:
– Kéo dài màn dạo đầu
– Tin tưởng sử dụng chất bôi trơn trong chuyện quan hệ tình dục
– Tránh thụt rửa
– Không nên quan hệ tình dục nếu bạn không muốn
– Không quan hệ tình dục qua đường hậu môn nếu bạn không muốn
– Tìm kiếm tư thế thuận lợi nhất cho bạn.

ĐỂ PHÁI YÊU CỰC KHOÁI KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC

Cực khoái là đỉnh cao của chuyện quan hệ tình dục, mặc dù không phải phụ nữ nào cũng dễ dàng đạt được điều này nhưng số chị em được “lên đỉnh” cũng không ít, và đây cũng là niềm mơ ước của hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới. Biểu hiện của nhiều chị em khi đạt cực khoái là huyết áp tăng, co thắt âm đạo…
Một người phụ nữ có thể đạt được cực khoái thông qua kích thích âm vật, âm đạo hoặc cả hai. Có người lại chỉ cần được kích thích ở những điểm nhạy cảm trên cơ thể là đã dễ dàng “lên đỉnh”.

KÍCH THƯỚC CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG QUAN HỆ TÌNH DỤC?

Từ khi sang tuổi thành niên, rất nhiều người (cả nam và nữ) bắt đầu quan tâm tới chuyện “kích thước” và thắc mắc “thế nào mới là kích thước chuẩn” và điều này càng làm đau đầu vợ chồng mới cưới.
Tuy nhiên, trong chuyện quan hệ tình dục, kích thước không có nhiều ý nghĩa. Chất lượng tình dục phụ thuộc vào cảm nhận và sự hài lòng, thỏa mãn của hai người. Có những người có “cậu nhỏ” tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại vẫn làm nên “kì tích”. Có những quý ông sở hữu một “cậu nhỏ hoành tráng” nhưng cuối cùng lại “không làm nên chuyện”.

CHÀNG KHÔNG THỄ XUẤT TINH KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC

Chậm xuất tinh có thể là do sinh lý hoặc do người đàn ông cố tình làm vậy khi quan hệ tình dục. Trì hoãn xuất tinh mặc dù không phổ biến như xuất tinh sớm nhưng cũng gặp phải ở không ít quý ông và cũng là thắc mắc của không ít vợ chồng mới cưới. Những người thường rơi vào tình trạng chậm xuất tinh sẽ khó đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.
Xuất tinh chậm có nhiều nguyên nhân, bao gồm cả yếu tố tâm lý hoặc sinh lý. Nếu anh ấy liên tục bị chậm xuất tinh, bạn nên khuyên anh ấy đi khám bác sĩ.

bi quyet giup chang het bat luc

Advertisement

co thien khang